Blog Post

6 tiêu chí cần có của một công ty may nón chất lượng

Đồng hành cũng những chiếc áo thun, balo túi xách hay áo mưa quảng cáo những chiếc nón vải như nón kết, nón tai bèo, nón không nóc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng tại Việt Nam. Chính vì lý do đó mà số lượng doanh nghiệp đặt làm mũ nón theo yêu cầu cũng tăng nhanh một cách đáng kể. Thị trường được mở rộng và có rất nhiều các công ty may nón ra đời cũng gây nên nhiều khó khăn khi tìm kiếm một đối tác may nón chất lượng. Dựa vào những tiêu chí nào để có thể đánh giá chính xác một cơ sở may nón là điều mà không phải khách hàng nào cũng am hiểu. Với mong muốn giúp quý công ty tránh khỏi những vấn đề không mong muốn khi đặt hàng ở các cơ sở may nón không uy tín, bài viết này chúng tôi xin lưu ý 6 tiêu chí quan trọng hàng đầu cần có của một công ty may nón chất lượng.

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

Những tiêu chí không thể thiếu của một nhà sản xuất nón uy tín

1. Form nón đẹp, đường may kĩ lưỡng, tinh tế

Form nón và đường may là 2 yếu tố rất quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Hãy thử tưởng tượng xem với một chiếc nón kết quảng cáo mà bạn sở hữu có đường may cẩu thả, bừa bãi, chắc chắn lên dáng sẽ cực kì xấu thậm chí gây nên những thiện cảm xấu cho khách hàng. Như các bạn đã biết, những sản phẩm có chất lượng luôn được kiểm soát bởi chính đường may và mũi chỉ với sự kiểm tra gắt gao để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Bởi vậy việc lựa chọn được công ty may nón có đội ngũ thợ may nón chuyên nghiệp là yếu tố không thể xem nhẹ. Điều này sẽ đảm bảo rằng từng đường kim mũi chỉ sẽ không bị sai lệch, chuẩn xác và tinh tế. Đi đôi với đó bạn cũng không thể đòi hỏi một sản phẩm có giá thành rẻ bởi những sản phẩm chất lượng luôn tiêu tốn nhiều thời gian và nhân lực để có thể hoàn thành.

công ty may nón

công ty may nón

2. Chất liệu vải đẹp, bền

Không có tiêu chí nào về chất lượng sản phẩm mũ nón rõ ràng và cần thiết hơn chất liệu vải được sử dụng. Vải chính là yếu tố quyết định nhất giá thành và chất lượng của mọi mặt hàng may mặc nói chung trong đó có mũ nón. Đương nhiên địa chỉ sản xuất mũ nón chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng loại sản phẩm có chất liệu vải tốt, đảm bảo sự thoáng mát, linh động không xù không nhăn. Hơn thế nữa màu sắc cũng phải đẹp, cầm màu, không phai. Có như vậy mới đáp ứng được những mong muốn về chất lượng cho khách hàng.

May nón kết

May nón kết

3. Có năng lực sáng tạo trong thiết kế

Như mọi sản phẩm thời trang khác, thiết kế là khâu tối quan trọng trước khi sản xuất sản phẩm. Thiết kế chính là khâu có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của một công ty may nón bởi những địa chỉ không uy tín thường khó lòng tạo ra được các mẫu thiết kế nón ấn tượng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng đừng xem nhẹ yếu tố này bởi nhờ nó mà thương hiệu của bạn có được nổi bật và tạo được dấu ấn hay không.

May nón kết

May nón kết

4. Thấu hiểu bản sắc của doanh nghiệp

Những chiếc nón quảng cáo sẽ là những sứ giả truyền tải hình ảnh của công ty tới cộng đồng, chiếc nón không cần quá cầu kì nhưng nó chắc chắn không thể không mang đậm bản sắc của doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm phải mang được những thông điệp riêng mà từng công ty muốn truyền tải trong đó. Do vậy mà chỉ những nhà sản xuất giàu kinh nghiệm mới có khả năng sản xuất ra các sản phẩm ưng ý đáp ứng được tiêu chí này.

May nón kết

May nón kết

5. Logo in thêu đẹp

Như với bất kì sản phẩm quảng bá thương hiệu nào, để thu được lợi ích tối đa thì màu sắc và chất lượng in thêu logo công ty là yếu tố cực kì cần thiết. Và in đẹp, thêu đẹp chính là một yếu tố đánh giá chất lượng của công ty may nón chuẩn xác nhất. Nếu thiếu đi yếu tố này thì mọi sản phẩm quảng bá thương hiệu sẽ không thể thực hiện tốt được vai trò chính yếu của nó và chính vì thế nên khách hàng cần phải xem qua mẫu in thêu của nhà sản xuất trước khi quyết định đặt hàng.

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

6. Sản xuất nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn

Thực sự mà nói thì đây là yếu tố mà dù công ty ở bất kể lĩnh vực nào cũng đều phải thực hiện tốt. Yếu tố thời gian được tuân thủ luôn là tiêu chí được mọi khách hàng xem trọng vì không khách hàng nào muốn nhận hàng trễ hẹn đúng không nào. Những cơ sở may nón uy tín thường ít khi không liệu trước được thời gian sản xuất nên việc làm hàng trễ là khó có thể xảy ra. Điều ngược lại thì có thể chứng tỏ rằng nhà sản xuất của bạn là một địa chỉ không đáng tin cậy trừ khi có những nguyên nhân khách quan bất khả kháng mà mọi nhà cung cấp đều gặp phải tại thời điểm đó.

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

Vừa rồi MŨ NÓN SÀI GÒN đã giúp bạn có thể đánh giá được một nhà sản xuất mũ thế nào là chất lượng thông qua 6 tiêu chí khách quan. Các bạn hãy áp dụng những tiêu chuẩn trên để tránh những sự cố không mong muốn vì đặt may nón tại các cơ sở kém chất lượng nhé.

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn cụ thể hơn đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.
Công ty may nón GLU
ĐC:16/20 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT: 0938872833 / 0989028158
Email: munonsaigon@gmail.com