Blog Post

Xưởng may gia công nón uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Xưởng may gia công nón GLU là đơn vị thuộc ngành nghề may mặc, phân ngành sản xuất mũ nón vải như nón kết, nón tai bèo, nón snapback, mũ lưỡi trai cho thị trường trong nước và xuất khẩu tại các thị trường như Singapore, ÚC, Liên Minh Châu Âu và Bắc Mỹ. Xưởng chúng tôi luôn có các đối tác có nhu cầu quảng bá thương hiệu, quảng bá nhãn hàng, quảng cáo sản phẩm, làm quà tặng khuyến mãi khách hàng, tri ân đối tác dịp cuối năm, tiếp thị sản phẩm đến thị trường, định vị thương hiệu trong cộng đồng. Các sản phẩm mũ đồng phục, nón đồng phục của chúng tôi được rất nhiều khách hàng là các công ty, nhà máy và trường học đặt may. Còn gì ý nghĩa hơn khi các cá nhân trong một tập thể sử dụng chung một sản phẩm đồng phục, điều này không những mang lại đến tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân mà còn mang đến sự tự hào của cá nhân khi là thành viên trong một tập thể vững mạnh và phát triển.

Xưởng may gia công nón

Xưởng may gia công nón

Khi quý khách đang tìm kiếm xưởng may gia công nón kết, xưởng may nón tai bèo, xưởng may nón quảng cáo, xưởng may nón snapback, xưởng may nón theo yêu cầu, cơ sở sản xuất nón lưỡi trai, cơ sở may mũ nón giá rẻ, cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai, cơ sở may nón tai bèo, công ty may nón kết, công ty sản xuất nón quảng cáo, cơ sở may nón đồng phục, đặt làm nón theo yêu cầu, may nón theo yêu cầu giá rẻ….. thì bạn không thể bỏ qua xưởng sản xuất và may gia công mũ nón GLU, chúng tôi là đối tác cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực mũ nón. Chất lượng làm nên uy tín là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến những chiếc nón thông dụng như nón kết, nón lưỡi trai, nón tai bèo, mũ lưỡi trai thành vật phẩm để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Chỉ cần đơn giản bằng cách in thêu những chi tiết như tên công ty, tên website công ty, logo, slogan công ty hoặc số điện thoại liên hệ lên trên những chiếc mũ nón vải là bạn đã có được một cách thức marketing cực hiệu quả, đâu cần phải chi nhiều kinh phí để quảng cáo.

Xưởng may nón kết GLU

Xưởng may nón kết GLU

Sơ lược về các sản phẩm tại xưởng may gia công nón GLU :

  • Nón kết
  • Nón snapback
  • Nón tai bèo
  • Nón du lịch
  • Nón nửa đầu
  • Mũ lưỡi trai, mũ hiphop, mũ tai bèo, mũ du lịch, mũ thể thao, mũ không nóc, mũ lưỡi trai quảng cáo, mũ lưỡi trai đồng phục, mũ lưỡi trai quà tặng.
Xưởng may gia công nón

Xưởng may gia công nón

Hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi nếu bạn có ý muốn may mũ nón, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ bạn cần.

Xưởng may nón chúng tôi luôn mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Mọi sản phẩm nón đồng phục, nón quảng cáo, nón quà tặng, nón kết, nón thể thao, nón du lịch của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt giá thành. Ngoài ra chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi nếu bạn gặp khó khăn và có những quà tặng giá trị để tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt.

Các bạn có thể theo các đường link sau để xem chi tiết về sản phẩm, mọi thông tin hữu ích mà bạn cần đều được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất.

Xưởng may gia công nón

Xưởng may gia công nón