Blog Post

Bí quyết để chọn được công ty may nón tốt

Công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng mũ nón và vấn đề gặp phải là tìm kiếm một công ty may nón tốt có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn để ra. Một nhà sản xuất chuyên nghiệp có đủ khả năng hỗ trợ các đơn hàng lớn với thời gian gấp hoặc những mẫu nón khó. Bạn cần những chiếc nón quảng cáo thương hiệu độc đáo để làm sản phẩm quà tặng, cơ sở may nón GLU luôn nổ lực hết sức để tạo ra các mấu thiết kế nón kết, nón tai bèo, nón snapback đẹp nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi sử dụng mũ nón như một kênh quảng bá thương hiệu công ty, thật vậy khi so sánh với các sản phẩm khác như áo thun quảng cáo, áo mưa hay balo thì hiệu quả thu được so với chi phí phải bỏ ra luôn được đánh giá cao. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng mũ nón để làm đồng phục cho nhân viên công ty bên cạnh những bộ đồng phục truyền thống. Đặc biệt mũ nón luôn là một sản phẩm cần thiết khi công ty tổ chức các chuyến du lịch tập thể cho nhân viên. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng mũ nón như một hình thức marketing sáng tạo. Trong bài viết này chúng tôi xin có những lưu ý cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở may nón để đặt hàng.

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

công ty may nón

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

Thật không đơn giản để tìm kiếm một công ty may nón phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mặc dù có rất nhiều các cơ sở sản xuất mũ nón vải tại TPHCM. Làm sao để mũ nón có thể quảng bá hình ảnh của công ty, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế hình ảnh logo mà bạn cần in thêu trên các loại nón. Chính vì thế bạn phải tìm kiếm một cơ sở chuyên sản xuất nón quảng cáo thương hiệu. Điều này là hoàn toàn cần thiết vì việc tạo ra các mẫu nón thương hiệu không hề giống với các loại mũ nón thời trang. Thật vậy tất cả các mặt như thiết kế, màu sắc, chất liệu, quy trình sản xuất và giá thành đều có sự khác biệt rất lớn. Đặc biệt một đơn vị sản xuất nón quảng cáo đạt yêu cầu phải có được những nhân viên thiết kế thương hiệu giàu kinh nghiệm.

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón quảng cáo không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ

Nhận thấy lợi ích từ việc sử dụng mũ nón, hiện nay nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, trường học lớn nhỏ đang có nhiều sự quan tâm về vấn đề này. Chính điều này đã khiến thị trường mở rộng và các công ty may nón cũng xuất hiện rầm rộ tại TPHCM và Hà Nội sau một thời gian tạm lắng của thị trường do quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi lưu thông băng xe gắn máy . Có thể nói không sai rằng việc may nón quảng cáo cho cả một công ty, doanh nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Với số lượng lớn, yếu tố hoàn thiện luôn phải đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để đặt hàng những sản phẩm có chất lượng chung không hề dễ dàng.

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

Nhiều khách hàng đặt may mũ nón cho hay: Khi được sếp giao việc đặt mũ nón theo yêu cầu, tôi cho rằng việc này chẳng khó khăn gì. Nhưng rồi khi bắt tay vào thực hiện mới thấy nhiều vấn đề phát sinh. Các công ty may nón không thiếu, nhưng vấn đề ở chỗ là rất khó để biết được có thể chọn mặt gửi vàng ở nơi nào. Có nơi mức giá cao ngất ngưởng dù số lượng đặt không nhỏ, có nơi thì giá cực rẻ nhưng chất lượng lại không biết thế nào, có nơi lại không có mẫu thực tế, có nơi thì lại không hỗ trợ may mẫu.

Tại sao tôi khuyên bạn nên đặt may ở công ty may nón có kinh nghiệm lâu năm

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn công ty đi giàu kinh nghiệm và có uy tín tốt trong thị trường với cơ sở xưởng may, in được đầu tư hiện đại. Các sản phẩm mũ nón hoàn thiện đều có chất lượng cao, không bị phai màu, xù lông như các nơi khác.

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

Thứ hai, khi làm việc với các công ty may nón uy tín bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn, giúp bạn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu cho tới màu sắc. Chỉ cần khách hàng đưa ra ý tưởng mong muốn, chúng tôi sẵn sàng thiết kế miễn phí và in mẫu để bạn lựa chọn.

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

Cuối cùng, phải nói đến vấn đề giá cả. Khi may mũ nón với số lượng càng lớn thì giá sẽ càng tốt. Với số lượng từ 20- 10.000 cái nên mức gía cũng tùy thuộc vào số lượng mà thay đổi. Đặt càng nhiều, giá cả càng rẻ. Tất nhiên, so với các địa chỉ hiện có trên thị trường thì các cơ sở mũ nón uy tín luôn sở hữu mức giá ổn định, hợp lý hơn cả.

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

Phong phú về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chất lượng sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng chính là những gì khách hàng nhận được khi đặt hàng tại cơ sở may nón GLU. Hãy chọn đối tác may nón uy tín để có được những sản phẩm đằng cấp và thu được tối đa lợi ích mà mũ nón quảng cáo có thể mang lại.

Công ty may nón GLU
ĐC:16/20 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT: 0938872833 / 0989028158
Email: munonsaigon@gmail.com