Blog Post

Bí quyết giúp bạn có được những chiếc nón vừa rẻ vừa chất lượng

Có phải công ty bạn đang cần đặt may nón quảng cáo, nón du lịch cho chương trình sự kiện sắp tới và bạn là nhân viên phòng thu mua cho công ty mà chưa tìm được nhà cung cấp hay một địa chỉ sản xuất thỏa mãn đồng phời 2 tiêu chí giá cả và chất lượng. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được vì mặc dù bạn tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp nhưng giá cả và chất lượng luôn là 2 yếu tố song hành. Thật may mắn khi công ty may nón GLU hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này. Sau đây là một vài mẹo nhỏ để bạn có thể có được những chiếc nón đẹp, phục chất lượng tốt và giá rẻ.

may nón giá rẻ, may nón giá rẻ tphcm

may nón giá rẻ, may nón giá rẻ tphcm

may nón giá rẻ

may nón giá rẻ

may nón giá rẻ

may nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

May nón giá rẻ

1. Đánh giá một chiếc nón quảng cáo, nón du lịch như thế nào là tốt

Một chiếc nón kết hay mũ kết đẹp được đánh giá tích cực tùy thuộc vào nhiều tiêu chuẩn, chẳng hạn như: Dáng đẹp, chất liệu vải tốt, hình in nổi trội sắc nét, nét may cam kết 100%. giả dụ bạn tậu các chiếc nón ngoài shop bán hàng thì không giúp đỡ anh chị có chiếc sản phẩm như ý, và cũng không tự lựa chọn được chất liệu vải, màu sắc, kiểu may. vậy nên, anh chị nên chọn đặt may nón tại những cơ sở may nón dẫn đầu. Tại đó, bạn hoàn toàn có thể kiến nghị may theo mong muốn của bản thân, giả dụ anh chị chưa có mẫu thiết kế thì còn được giúp đỡ thiết kế miễn phí tổn riêng cho bạn. Và hơn thế nữa, khi bạn đặt nón kết với số lượng nhiều thì sẽ được giúp giá sỉ, can đoan với anh chị rằng sẽ rẻ hơn nhiều so với khi mua tại những store bán mũ nón bình thường. Với sự đầy đủ của thương trường và sự phong phú các xưởng làm cho việc đặt may nón theo yêu cầu chưa khi nào dễ dàng như giờ đây.

May nón giá rẻ TPHCM

May nón giá rẻ TPHCM

May nón giá rẻ TPHCM

May nón giá rẻ TPHCM

2. Chọn chất liệu vải nón chính hãng tại đại lý

Chất liệu vải may nón quảng cáo khá quan trọng, nó quyết định chiếc áo may thành phẩm có đẹp hay không. Nếu bạn băng khoăn chưa biết chọn chất liệu vải nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì sau đây MŨ NÓN SÀI GÒN xin giới thiệu cho bạn 6 loại vải thông dụng nhất để may nón nhé. Đó là : Vải Ford, vải dù, vải kaki samsung, vải kaki việt nam, vải kaki cotton và vải simili giả da. Chất lượng vải được xếp từ thấp đến cao và tương ứng với giá thành. Nếu kinh phí không dư giả thì bạn có thể chọn may nón bằng vải kaki Việt Nam, đây là loại vải tốt nhất để trung hòa giữa chi phi và chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

May nón giá rẻ TPHCM

May nón giá rẻ TPHCM

May nón giá rẻ TPHCM

May nón giá rẻ TPHCM

3. Đặt may nón theo yêu cầu ở đâu giá rẻ

Một trong những lựa chọn tốt cho bạn là công ty may nón được nhiều khách hàng lựa chọn, tất nhiên những cơ sở này sẽ có giá thành rẻ và ổn định hơn. Với nguồn chất liệu gồm nhiều loại chất vải, từ thông thường tới cao cấp, cùng với đó là đội hình nhân viên mang tính tay nghề hóa cao, chúng tôi có thể cung ứng mọi đề đạt đặt hàng với mức giá rẻ số một. Anh chị có năng lực yên lòng về chất lượng vải, hình in lo go, đường may, nhận đề nghị đặt hàng với số lượng không giới hạn từ 10 -10.000 sản phẩm. Với khẩu đội người làm công được tay nghề hóa cao, tất tần tật mọi khâu trong tiến trình đo may của đối tác chính này đều được chăm chút một cách để ý để cho ra từng thành phẩm hoàn mỹ số một. Hãy gọi ngay với MŨ NÓN SÀI GÒN để được nêu ý kiến, miễn chi thiết kế và may mẫu cho quý khách tham khảo.

May nón giá rẻ TPHCM

May nón giá rẻ TPHCM

Công ty may nón GLU
ĐC:16/20 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT: 0938872833 / 0989028158
Email: munonsaigon@gmail.com