Blog Post

Công ty may nón kết

Công ty may nón kết GLU là đơn vị sản xuất và kinh doanh các mặt hàng mũ nón vải phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới như may nón kết, nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón không nóc, mũ lưỡi trai, nón quảng cáo, nón sự kiện, nón đồng phục.

Những sản phẩm được sản xuất bởi công ty may nón GLU

Những sản phẩm được sản xuất bởi công ty may nón GLU

Được thành lập dựa trên cơ sở kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc theo mô hình liên kết giữa các hộ gia đình có truyền thống may và kinh doanh các mặt hàng mũ nón tại quận 12 TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 30 năm may và sản xuất mũ nón vải để cung cấp cho thị trường TP và các tỉnh thành phía Nam. Các cơ sở sản xuất của công ty chúng tôi tập hợp đông đảo các thợ may mũ nón giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Với truyền thống đó sản phẩm mũ nón khi xuất xưởng luôn đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Những chiếc nón khi đến tay khách hàng đều được đảm bảo chất lương một cách tuyệt đối cả về độ bền lẫn tính thẩm mỹ. Đặc biệt là hoàn toàn không có sản phẩm hư lỗi mà không đươc loại bỏ trước khi đóng gói và bàn giao cho khách hàng.

May nón kết quảng cáo Coca Cola

May nón kết quảng cáo Coca Cola

Công ty may nón kết GLU có 2 phân xưởng mũ nón có quy mô trung bình nằm tại quận 12 của TPHCM. Với lợi thế về nguồn nhân lực dồi dào và giao thông thuận tiện công ty may nón GLU đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Hiện nay GLU được xem là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất mũ nón vải theo yêu cầu như nón kết, nón tai bèo, nón snapback, mũ lưỡi trai, nón mũ đồng phục, nón mũ sự kiện, nón mũ quà tặng, nón mũ du lịch. Với sự hội nhập và phát triển của đất nước, các mặt hàng may mặc nói chung và mũ nón nói riêng của Việt Nam đang có những bước tiến dài trong quá trình cải thiện công nghệ và năng lực sản xuất. 

Công ty may nón kết GLU hợp tác cùng BKAV

Công ty may nón kết GLU hợp tác cùng BKAV

Hiện nay công ty may nón GLU đã và đang tiến hành đầu tư về máy móc nhà xưởng để có thể tiến tới xuất khẩu sang các thị trường như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Đông Âu và nhiều nước Trung Đông. Để có thể ngày đảm bảo cho sự phát triển bền vững và không ngừng của công ty trên con đường hội nhập, công ty chúng tôi luôn cố gắng liên tục hỏi hỏi để nâng cao năng lực và kỹ năng cho nguồn nhân lực. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng tạo ra các dòng sản phẩm mới với các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, thiết kế đa dạng hơn và giá thành cạnh tranh hơn.

May nón kết 5 múi quảng cáo cho tập đoàn VNPT

May nón kết 5 múi quảng cáo cho tập đoàn VNPT

Để có thể tạo ra sự khác biệt và vượt trội so với các công ty trong cùng lĩnh vực, ban lãnh đạo công ty luôn có gắng tạo ra một phương cách quản lý và giám sặt chặt chẽ quy trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm. Các nhân viên kỹ thuật mỗi tuần đều đưa ra các hướng dẫn cụ thể cho mọi nhân viên và công nhân để có thể đảm bảo giảm thiểu tối đa các lỗi trong quá trình sản xuất. Mọi quy trình từ cắt vải, thêu logo và may đều được đảm bảo tối ưu hoá. Chính bởi lý do đó mà tất cả các sản phẩm đều làm hài lòng khách hàng về mặt chất lượng.

Nếu bạn cần tư vấn bất cứ vấn đề gì xin đừng ngần ngại, công ty may nón kết GLU luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.