Blog Post

Đặt may nón đồng phục, đặt làm nón đồng phục thêu 2D, 3D vi tính, in màu logo

Xưởng may nón đồng phục GLU nhận may các loại mũ nón phổ biến tại Việt Nam như nón kết, nón tai bèo, nón snapback, nón nửa đầu, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, mũ không nóc cho các khách hàng có nhu cầu làm nón đồng phục. Ngoài ra cơ sở may mũ nón GLU còn sản xuất các loại mũ nón cho các sự kiện, làm quà tặng cho khách hàng hoặc đi kèm với quần áo đồng phục cho công nhân, học sinh, nhân viên của công ty.

May nón đồng phục, đặt may nón đồng phục

May nón đồng phục giá rẻ

Hiện nay cơ sở may nón đồng phục chúng tôi chuyên nhận đặt các đơn hàng cho các khách hàng tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước khác. Với đơn hàng tối thiểu lớn hơn 100 nón, quý khách sẽ được miễn phí thiết kế một mẫu nón hoàn toàn mới. Nhân viên thiết kế của của công ty sẽ sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng hoặc khách hàng có thể gửi logo có sẵn mà quý khách muốn in thêu lên chiếc nón đồng phục của mình để chúng tôi tiến hành sản xuất.

May nón đồng phục, đặt may nón đồng phục

May nón đồng phục, đặt may nón đồng phục

Với những đơn hàng lớn hơn 500 nón/ mũ thì quý khách ngoài được thiết kế miễn phí sẽ được may mẫu miễn phí trong thời gian sớm nhất. Thời gian may mẫu thông thường là khoảng 2-3 ngày tuỳ vào mức độ khó và loại chất liệu có dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

May nón đồng phục, đặt may nón đồng phục

May nón đồng phục, đặt may nón đồng phục

Những chiếc nón đồng phục đi kèm với quần áo đồng phục cho nhân viên công ty khi làm việc hoặc đi du lịch sẽ tạo được một hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Không những mang lại tinh thần đoàn kết của toàn bộ tập thể mà còn mang tới giá trị quảng cáo khi mọi thành viên đều sử dụng đồng phục được thiết kế riêng cho công ty. Ngoài việc phát cho nhân viên thì nón đồng phục có thể được dùng làm quà tặng cho các khách hàng thân thiết hoặc khách đến tham dự các sự kiện quảng bá sản phẩm do công ty tổ chức. Chính những món quà nhỏ nhưng mang lại nhiều giá trị sử dụng và lợi ích cho người nhận sẽ tạo nên thành công cho công ty về sau bằng việc tạo được niềm tin và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Làm nón đồng phục, đặt làm nón đồng phục

Làm nón đồng phục, đặt làm nón đồng phục

Chính nhờ những lợi ích to lớn và thiết thực đó mà đã có rất nhiều các công ty, trường học khắp cả nước đặt làm nón đồng phục tại xưởng may nón của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể mang tới các sản phẩm mũ nón đồng phục đẹp nhất, rẻ nhất và hoàn thiện nhất cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn là điều được đội ngũ thiết kế, sản xuất và giám sát của công ty quan tâm nhất. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu và uy tín, mọi sản phẩm mũ nón được xuất xưởng đều phải trải qua quy trình hoàn thiện và kiểm tra kĩ lưỡi để có thể loại bỏ mọi sai sót phát sinh. Tất các các chiếc nón đồng phục không đạt tiêu chuẩn đều được loại bỏ và điều tra nguyên nhân để tìm ra hướng khắc phục. Chính vì những lý do trên mà cơ sở may nón GLU luôn nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của đông đảo khách hàng cả nước. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của đối tác lên cao nhất để có thể mang tới những giá trị tốt nhất có thể về mũ nón đồng phục.

Quý khách có thể tham khảo thêm về quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi:

THỜI GIAN SẢN XUẤT ĐƠN HÀNG.

– Thời gian làm mẫu: 3 ngày

– Thời gian giao hàng:  

    + Đơn hàng dưới 500 cái: 7 ngày – 10 ngày

    + Đơn hàng trên 500 – 1.000 cái: 10- 14 ngày  

    + Đơn hàng trên 1.000 cái khoảng 15 ngày. Trên 5000 cái khoảng 20-25 ngày. Trên 10000 cái tuỳ vào thơi điểm đặt hàng, 25- 30 ngày với mùa thấp điểm, trên 30 ngày vào những mùa cao điểm như tháng 11, 12 hàng năm.

 GIAO HÀNG

– Giao hàng tận nơi miễn phí tại TPHCM.

– Hỗ trợ giao hàng cho các khách hàng ở tỉnh xa với mức giá cực rẻ ( 4000 nón đồng phục sự kiện may bằng vải kaki từ TPHCM giao ra Hà Nội phí là 750 ngàn đồng).

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Nếu trong quá trình sử dụng khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi hoặc không đúng chất lượng đảm bảo đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Làm nón đồng phục, đặt làm nón đồng phục

Làm nón đồng phục, đặt làm nón đồng phục

Làm nón đồng phục, đặt làm nón đồng phục

Làm nón đồng phục, đặt làm nón đồng phục

Làm nón đồng phục, đặt làm nón đồng phục

đặt làm nón đồng phục

Mọi thông tin chi tiết về may nón đồng phục, làm nón đồng phục xin tham khảo tại Website. MUNONSAIGON.COM