Blog Post

Giải mã trào lưu sử dụng nón lưỡi trai làm vật phẩm quà tặng

May nón lưỡi trai đã và đang được các công ty rất yêu thích để thay thế cho các sản phẩm quảng cáo khác như áo thun, áo mưa hay balo túi xách. Hoàn toàn là phù hợp bởi nếu so sánh về mặt giá thành thì mũ nón luôn có giá mềm hơn rất nhiều so với các vật phẩm thương hiệu khác. Bạn có thể sử dụng nhiều loại mũ nón khác nhau làm quà tặng như nón tai bèo, mũ lưỡi trai, mũ hiphop, nón không nóc nhưng nón lưỡi trai vẫn là lựa chọn nên được ưu tiên số một. Chiếc nón của bạn không cần quá cầu kì và nhiều chi tiết trang trí rườm rà như nón thời trang mà phải có được sự độc đáo riêng và mang được thông điệp muốn truyền tải qua cách phối màu và hình ảnh logo được in thêu trên sản phẩm.

334 copy 335 copy 336 copy

Hôm nay công ty may nón GLU xin được trả lời 3 câu hỏi là tại sao nón lưỡi trai lại được sử dụng phổ biến, các công ty nào nên sử dụng nón lưỡi trai làm sản phẩm quảng cáo và làm sao để tìm được công ty may nón giá rẻ chất lượng.

1. Lý do nào khiến nón lưỡi trai lại được sử dụng phổ biến

Hiện nay có rất nhiều tổ chức công ty có nhu cầu đặt may nón lưỡi trai theo yêu cầu với mong muốn mang thương hiệu phong cách riêng cho mình và làm quà tặng cho các khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Việc này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của công ty, mang lại rất nhiều giá trị và được xem là một xu hướng mới đầy ý nghĩa mối liên kết với khách hàng. Hầu như những tất các khách hàng khi đi đặt may nón quảng cáo cho công ty, đều đặt tiêu đẹp và khác biệt lên đầu tiên. Bởi chiếc nón sẽ là là đại diện cho hình ảnh công ty, tập thể hay nhóm sẽ mặc trong rất nhiều các hoạt động kinh doanh, tiếp thị hay các hoạt động văn nghệ, xã hội. Một chiếc nón lưỡi trai đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tương, đồng thời một chiếc áo độc đáo sẽ khiến người ta nhớ lâu hơn. Do vậy, khi thiết kế màu sắc và logo cho sản phẩm hãy chú trọng vào thương hiệu và phong cách nhóm bạn để thể hiện đúng nét cá tính và truyền đi những thông điệp, bản sắc rõ ràng và độc đáo nhé.

337 copy 338 copy
Trên đây cũng là một trong những lý do chính của việc sử dụng nón lưỡi trai cho việc xây dựng thương hiệu. Mỗi cá nhân trong một tập thể có thể có cách thể hiện, ăn mặc và suy nghĩ khác nhau. Nhưng luôn có sợi dây gắn kết vô hình nhưng rất bền chắc. Các thành viên sẽ nhận thức rõ ràng mình đang ở đâu, tập thể nhóm nào, có trách nhiệm để cùng gắn kết tất cả các thành viên và phấn đấu vì mục mang giá trị đến khách hàng. Sử dụng nón lưỡi trai là cách làm không quá tốn kém chi phí như các sản phẩm balo túi xách hay áo thun nhưng giá trị mang lại thì rất xứng đáng. Điều này cho thấy không cứ phải là những sản phẩm đắt tiền thì mới mang lại hiệu quả cao mà quan trọng là cách thức vận dụng sao cho hợp lý và phù hợp với từng điều kiện mà công ty có.

2. Các công ty nào nên sử dụng nón lưỡi trai làm sản phẩm quảng cáo

Bạn là công ty phân bón. công ty du lịch, công ty công nghệ, công ty bất động sản, dầu khí, ngân hàng hay trường học điều đó đều không quan trọng. Chỉ cần biết vận dụng phù hợp những thế mạnh của nón lưỡi trai thì công ty bạn hoàn toàn có thể được lợi ích lớn từ nó. Quay lại câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là công ty nào thích hợp nhất để sử dụng nón lưỡi trai quảng cáo thì câu trả lời rất đơn giản là bất cứ đơn vị thuộc lĩnh vực nào cũng có thể tự thiết kế một mẫu nón cho riêng mình. Đó có thể là tập thể nhân viên công ty, tổ chức, một nhóm làm việc chung, nhóm đại diện cho tổ chức. Do đó nón đồng phục, nón quảng cáo không chỉ được biết đến là một loại quà tặng thương hiệu mà nó còn được coi là sợi dây liên kết với khách hàng mà mọi công ty đều không nên bỏ qua.

339 copy 340 copy

3. Làm sao để tìm được công ty may nón giá rẻ chất lượng.

Ngày nay, với số lượng khách hàng có nhu cầu may nón lưỡi trai ngày càng nhiều, điều này khiến cho số lượng các cơ sở may nón cũng mọc lên như nấm sau cơn mưa. Việc khó bây giờ là làm tìm được một công ty may nón giá rẻ chất lượng để hợp tác lâu dài. Lời khuyên của chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nón lưỡi trai đẹp là nên đến các cơ sở may nón có truyền thống và uy tín lâu năm trên thị trường. Các công ty này thường có địa chỉ thông tin rõ ràng và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ. Bạn cũng không nên ham rẻ mà chọn các nhà sản xuất chưa có uy tín, non kinh nghiệm vì có thể bạn sẽ phải tiêu tốn mất một chi phí cao nhiều lần do thiệt hại mà các loại mũ nón kém chất lượng mang tới ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty.

341 copy 342 copy 343 copy

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về việc thiết kế, đặt hàng hay sản xuất nón lưỡi trai cho công ty mình thì hãy liên hệ với công ty may nón GLU để được giải đáp nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ các bạn bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được của công ty.
MŨ NÓN SÀI GÒN
ĐC:16/20 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Phú, TPHCM
ĐT: 0938872833 / 0989028158
Email: munonsaigon@gmail.com