Blog Post

Khách hàng may mũ nón công ty tăng mạnh trong năm 2016

Trong năm 2016 nhu cầu may mũ nón đồng phục, nón du lịch lên mạnh mẽ. Tuy thế, với mục đích chọn lựa loại vải nào cho hợp lý thì không hề đơn giản. từ các năm trở lại đây, chất liệu vải Kaki cotton 100% và Kaki Việt Nam được nhiều cơ quan, đơn vị sử dụng nhờ những đặc thù nổi trội về nhiều tính chất tốt, tính vẻ đẹp tinh tế . Chất liệu vải làm bằng cotton mang tới sự thỏa thích cho người vận, đồng thời biểu lộ bộ mặt vượt trội tượng trưng cho hội nhóm. Nguyên liệu vải may nón quảng cáo được nhiều trung tâm vì vải mềm, lỗ dệt to thoáng mát, co giãn 4 chiều thoáng mát, đưa lại nét hợp mốt, nét lịch lãm cho người bận, cam đoan cấp độ cao của đơn vị, câu lạc bộ của bạn.

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

Những lưu ý quan trọng cho các công ty đặt may nón trong năm 2016

1. Vải kaki cotton là chất liệu phù hợp nhất để may nón

Nguyên liệu vải kaki cotton may nón công ty luôn là số một, là mẫu nón làm bằng nguyên liệu cotton mang các đặc trưng vượt trội, thuộc phân khúc chất lượng cao. Vải không khó nhận dạng nhờ mắt vải dệt to, lỗ lưới đan dệt hơn cotton thường. mẫu vật liệu này thường được sử dụng may nón cao cấp cho cơ quan hay những trung tâm. kiểu dệt này lan rộng từ một thời gian trên thế giới, gắn liền với nhiều nhãn hàng nổi danh. Nón vải kaki cotton lan tỏa thời gian này với nhiều đặc tính tốt vải rất đẹp và bền. cùng với đó, vải co giãn 4 chiều khô thoáng nên mặc chứa đựng cảm nhận tự tin ngay cả vào mùa hè.

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

Thời gian gần đây các doanh nghiệp thường may nón quảng bá, nón đồng phục bằng nguyên liệu vải kaki cotton vì vải gây nên đẳng cấp, chứa đựng tới sự lịch sự, phong độ cho người vận. Nó cũng rất nhân tiện cho các làm việc ngoài trời như đi chơi, được mời trò chơi đội nhóm, đến nỗi hợp với cả những sự kiện, hội thảo cấp cao. Hữu ích của nguyên liệu vải kaki cotton là thấm hút tốt, mát lạnh, tạo cảm giác tự do khi vận động hoặc trời nóng. Mặc mũ nón thương hiệu bằng nguyên liệu vải kaki cotton co dãng tốt, viên chức sẽ tự tin hơn, không bị gò chít trong các sản phẩm vốn bị coi là nhàm chán, không thích thú. Chất liệu vải này trở thành hình tượng biểu tượng cho tổ chức, biểu lộ cấp độ cao của chính cơ quan đó.

2. Thiết kế mẫu nón luôn là khâu quan trọng nhất

Vì thế những ưu điểm vượt trội trên nên mũ nón bộ mặt cơ sở may bằng chất liệu vải kaki cotton trở nên đúng nhất của các trung tâm các năm gần đây nhờ những đặc điểm vượt trội kể trên. dù thế, muốn có bộ đồng phục chuyên nghiệp, dấn ấn, người design phải biết suy luận từ từng đặc trưng ngành, truyền tải được ý tưởng muốn truyền tải mà ban lãnh đạo muốn biểu hiện.

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

Bước trước nhất, bạn không thể thiếu sự đồng bộ về tông màu giữa mũ nón hình ảnh nam và nữ. Màu sắc phải cân đo kỹ với mục đích phù hợp với cả hai giới, cân đối với màu sắc trên họa tiết công ty. Kiểu dáng rất cấp bách, trong khi phái mạnh ưa sự thỏa thích thì phái đẹp lại thích nổi bật những nếp cong của mình lên. Kèm theo đó sự quyết định mũ nón hình ảnh công ty còn phải tùy thuộc vào đặc trưng ngành nghề. phụ thuộc vào từng công ty mà màu sắc, thiết kế và tượng trưng có sự ngược nhau, dùng cách gì trở thành hình ảnh đại diện cho toàn bộ tổ chức để tạo cảm nhận tốt đối với khách hàng, đối tác.

3. Cân bằng giữa giá thành và chất lượng sản phẩm

Giờ đây có vô cùng nơi chốn may nón quảng cáo, nón đồng phục giá rẻ trên mạng thế nhưng không phải chổ nào củng cho bạn thành phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Chính bởi vì lẽ đó, anh chị phải cần tính toán kĩ càng trước khi đưa ra quyết định sáng suốt số một cho mình. Chúc anh chị ngay lập tức khám phá được địa điểm may mũ nón có khả năng giúp đỡ bạn có được sản phẩm ưng ý số một nghe chưa. nếu như bạn có hiếu kì gì về cách xác định đặt hàng sản xuất mũ nón với số lượng cao và cần được mách bảo thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây nha.

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

may mũ nón

MŨ NÓN SÀI GÒN
ĐC:16/20 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT: 0938872833 / 0989028158
Email: munonsaigon@gmail.com