Blog Post

May nón sự kiện

Công ty may nón GLU là cơ sở chuyên cung cấp các loại mũ nón sự kiện, mũ nón quà tặng, mũ nón quảng cáo cho các đơn vị, tổ chức có nhu cầu.

mũ nón sự kiện

mũ nón sự kiện

Mũ nón là sản phẩm quà tặng khá thông dụng tại Việt Nam vào các dịp sự kiện, lễ hội vì nó là món quà rất hữu ích cho người nhận cũng như sẽ mang lại lợi ích quảng cáo ngầm cho công ty đang muốn củng cố thương hiệu và tiếp cận thị trường. Tặng quà vừa là một việc làm mang lại nhiều khía cạnh lợi ích cho người cho lẫn người nhận, do đó lựa chọn sản phẩm quà tặng hợp lý là một nghệ thuật cũng bởi nó thể hiện sự được sự mến khách và tấm lòng của người tặng.

Công ty may nón

Công ty may nón

Làm nón sự kiện như nón kết, nón tai bèo, nón snapback, nón không nóc làm quà tặng mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai phía do đó nó đã vô cùng được ưa chuộng trong các dịp sự kiện ngoài trời. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị về tiền của món quà không thực sự quan trọng bằng việc bạn đã để tâm đến người nhận và muốn làm điều gì cho họ. Một câu tục ngữ quen thuộc mà ta đã thuộc đó là: “Của cho không bằng cách cho”. Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy phấn chấn, xúc động vì món quà đó thực sự hữu ích và phù hợp, thì ngay bản thân người tặng cũng sẽ cảm thấy niềm phấn khởi.

Làm nón sự kiện

Làm nón sự kiện

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn quà tặng cho sự kiện thì tại sao không đặt may nón sự kiện để có thể mang tới niềm vui cho người nhận và lợi ích đến người cho. Chắc chắn rằng việc sử dụng nón sự kiện để tỏ lòng biết ơn và hiếu khách đối với người tham gia các sự kiện mà công ty bạn tổ chức là một cách làm thực sự sáng suốt và tốt đẹp.

 

Công ty may nón kết GLU là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể đặt sản xuất các loại nón sự kiện với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí 100% tại TPHCM. Rất mong được hợp tác cùng quý khách.

đặt may nón sự kiện

đặt may nón sự kiện

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Email: munonsaigon@gmail.com.