Những chất liệu vải may mũ nón phổ biến nhất tại Việt Nam

[vc_row css=”.vc_custom_1594887916280{margin-top: 30px !important;margin-bottom: 30px !important;border-top-width: 5px !important;background-color: #999999 !important;border-top-color: #ffffff !important;border-top-style: solid !important;}”][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1594888885703{border-bottom-width: 3px !important;padding-top: 20px !important;padding-right: 30px !important;padding-bottom: 20px !important;padding-left: 30px !important;background-color: #ffffff !important;border-bottom-color: #f26937 !important;border-bottom-style: solid !important;}”]

Nhờ những thành công về mặt quảng cáo mà mũ nón mang lại cho các công ty mà nhiều đơn vị đã quyết định đầu tư sản xuất các loại mũ nón có in logo thương hiệu của công ty. Rất nhiều các cơ sở may nón cũng đã được thành lập và đi vào hoạt động trong khoảng thời gian 10 năm từ 2008 đến nay.

Trước đây khi nghĩ đến các sản phẩm thương hiệu có in logo thì người ta thường nghĩ ngay đến áo thun, áo mưa quảng cáo, balo quảng cáo hay sổ tay in logo nhưng hiện nay ngoài các sản phẩm kể trên thì mũ nón cũng trở thành sản phẩm được quan tâm rất nhiều. Các loại mũ nón như nón lưỡi trai, nón snapback còn mang lại cho người mặc cảm giác khỏe khoắn năng động, đặt biệt là chi phí bỏ ra rất rẻ.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu vải may mũ nón khác nhau để chọn lựa nhưng để chọn được chất liệu vải có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí như độ bền, giá cả hợp lý thì khách hàng phải có những am hiểu nhất định về các loại vải.

Nón vải Kaki Việt Nam
Nón vải Kaki Việt Nam

Giờ đây sử dụng các loại nón quảng cáo đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Sử dụng nguyên liệu vải phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng của công ty là điều rất quan trọng. Chất liệu vải may nón là 1 trong 2 yếu tố chính quyết định đến chất lượng và giá thành của chiếc nón.

Nón được may bằng các loại vải càng cao cấp thì càng đẹp và sang, nhưng tất nhiên là đi kèm với chi phí cũng gia tăng. Tốt nhất là bạn phải cân đối giữa 3 yếu tố ngân sách của công ty, mục đích sử dụng và đối tượng người nhận để chọn đúng loại vải.

Trong bài viết này, Mũ Nón Sài Gòn xin được nêu sơ lược về các loại vải may nón quảng cáo phổ biến tại Việt Nam. Với mỗi chất liệu chúng tôi đều có trình bày thêm về giá thành và mục đích sử dụng để các bạn có thể có được định hướng sơ lược. Hãy cùng tìm hiểu và chọn lựa chất liệu vải may nón phù hợp nhất cho công ty của bạn nhé.

 [/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1594889176233{margin-top: 20px !important;padding-top: 20px !important;padding-right: 30px !important;padding-bottom: 20px !important;padding-left: 30px !important;background-color: #ffffff !important;}”]

8 loại vải phổ biến chuyên dùng may mũ nón quảng cáo

1. Sơ lược về các loại vải may nón quảng cáo

Chất liệu vải đối với các sản phẩm về may mặc là điều rất quan trọng, mũ nón có đẹp hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của vải may. Nếu bạn chưa biết chọn lựa chất vải nào phù hợp thì cũng đừng lo lắng, Mũ Nón Sài Gòn xin giới thiệu tổng quan về các loại vải may nón cho bạn tham khảo.

Các loại vải may nón xếp theo thứ tự tăng dần về chất lượng và giá thành:

– Vải Ford: Đây là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, một chiếc nón thành phẩm may bằng vải này có giá thành dưới 7000đ. Nói về chất lượng thì đây là loại vải cực kém về độ bền, vải cực mỏng và rất dễ rách và nhăn nheo. Thông thường chỉ có thể áo dụng cho các loại nón sự kiện dùng 1 lần, nếu các công ty muốn quảng bá thương hiệu thì chắc chắn là nên tránh xa loại vải này.

– Vải dù thường: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải Ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón vải dù thường là các công ty du lịch hướng đến tour du lịch giá rẻ và trung cấp. Mục đính chính của các loại nón vải dù là làm quà tặng cho khách sử dụng dịch vụ du lịch theo tuor của các công ty. Đây cũng là loại nón không nên sử dụng để quảng bá hình ảnh công ty vì có chất lượng tương đối kém. Lưu ý là đối với các tour cao cấp hay các tour du lịch nước ngoài thì cũng không nên sử dụng nón vải dù thường để làm quà tặng.

– Nón vải kaki Việt Nam loại 1 và Kaki Việt Nam loại 2: Đây là sự lựa chọn tốt nhất để may nón quảng cáo cho các doanh không có nhiều kinh phí để sản xuất mũ nón. Chất lượng và giá thành của vải Kaki Việt Nam đều cao hơn so với vải dù. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành, thông thường khách hàng sử dụng các loại nón vải Kaki Việt Nam là các trường học, trung tâm đào tạo và các công ty du lịch.

– Nón vải Kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường sử dụng để may các loại nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục cho công ty.

– Nón vải Kaki cotton 100%: Có giá thành cao hơn vải kaki 65/35. Chất vải đẹp hơn và thoáng khí hơn nên tạo được mát mẻ cho người đội. Đây là loại nón chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là sử dụng làm mũ đồng phục cho nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng trong các tour du lịch cao cấp. Đây cũng là một lựa chọn cần thiết khi muốn làm nón cho các công nhân thường phải làm việc trong môi trường nắng nóng.

– Nón vải Kaki cotton nhung: Vốn là vải kaki 100 % cotton được trải qua thêm một công đoạn cào vải nhằm tạo cho bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung. Đây là loại vải đẹp nhất, có giá thành cao hơn so với vải kaki cotton 100%. Loại vải này thường được dùng để may nón cao cấp cho các công ty, ngân hàng, tour du lịch cao cấp, đồng phục trường quốc tế, nón xuất đi các thị trường Đông Nam Á, nón đồng phục cho các trường ở Mỹ, Châu Âu.

– Nón vải kaki Hàn Quốc hay Kaki Samsung (Loại 1 và Loại 2): Giá thành cao hơn vải kaki cotton nhung, chất vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Thông thường đây là loại vải thường dùng để may nón snapback.

– Vải Kaki Thành Công: Đây là loại vải thường dùng để may các loại nón bảo hộ lao động, nón đồng phục cho tiếp viên hàng không, nón đầu bếp và nhiều loại nón khác. Giá thành luôn cao hơn các loại vải Kaki cotton.

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1594888267820{margin-top: 30px !important;border-top-width: 2px !important;border-bottom-width: 2px !important;background-color: #ffffff !important;border-top-color: #ff6f3a !important;border-top-style: solid !important;border-bottom-color: #ff6f3a !important;border-bottom-style: solid !important;}”][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”2/3″ css=”.vc_custom_1594887066351{padding-top: 20px !important;padding-right: 10px !important;padding-bottom: 20px !important;padding-left: 10px !important;background-color: #eaeaea !important;}”][vc_column_text]

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA VỀ CÁC LOẠI VẢI MAY NÓN

Nón vải dù tặng kèm cho khách du lịch
Nón vải dù tặng kèm cho khách du lịch

 

 

Nón được may bằng vải dù
Nón được may bằng vải dù
Nón du lịch may bằng vải dù
Nón du lịch may bằng vải dù
Nón đồng phục tình nguyện viên may bằng vải dù
Nón đồng phục tình nguyện viên may bằng vải dù

 

Nón hội trại truyền thống may bằng vải Kaki Việt Nam loại 2
Nón hội trại truyền thống may bằng vải Kaki Việt Nam loại 2
Nón may bằng vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón may bằng vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón du lịch vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón du lịch vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón vải Kaki Việt Nam loại 1
Nón vải kaki cotton 65/35
Nón vải kaki cotton 65/35

 

Nón vải kaki cotton 65/35
Nón vải kaki cotton 65/35
Nón vải kaki cotton 65/35
Nón vải kaki cotton 65/35

 

 

Nón vải kaki cotton 100%
Nón vải kaki cotton 100%
Nón vải kaki cotton 100%
Nón vải kaki cotton 100%

 

Nón vải Kaki cotton nhung
Nón vải Kaki cotton nhung
Nón du lịch vải kaki cotton nhung
Nón du lịch vải kaki cotton nhung

 

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/6″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1594888233941{border-top-width: 5px !important;background-color: #d3d3d3 !important;border-top-color: #ffffff !important;border-top-style: solid !important;}”][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1594889149350{padding-top: 20px !important;padding-right: 30px !important;padding-left: 30px !important;background-color: #ffffff !important;}”]

2. Nên đặt may nón bằng chất liệu vải nào ?

 Như đã trình bày ở trên tùy theo mục đích sử dụng và kinh phí của công ty mà bạn cân nhắc để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, sở hữu chiếc nón quảng cáo đẹp và phù hợp với kinh phí mong muốn của công ty.

Với những thông tin trên, MŨ NÓN SÀI GÒN mong rằng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về các loại vải may nón thông dụng, từ đó lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Các bạn có cần tư vấn bất cứ thông tin gì liên quan đến mũ nón vải thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi vấn đề.

Mũ Nón Sài Gòn

Xin kính chúc các bạn sức khỏe và thành công.

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]