Blog Post

Tìm cơ sở may nón uy tín để hợp tác lâu dài

Nhận ra được lợi ích từ các loại mũ nón quảng cáo thế nên càng ngày càng có nhiều các công ty mong muốn tìm kiếm một cơ sở may mũ nón có uy tín để có thể làm đối tác lâu dài. Có rất nhiều các cơ sở cũng như công ty may nón chuyên cung cấp những dịch vụ may nón theo yêu cầu trọn gói với giá thành rất khác biệt nhau. Thường thì chất lượng và giá thành sẽ đi đôi với nhau bởi nếu muốn có được những chiếc nón đẹp được may kĩ lưỡng thì thời gian hoàn thiện sản phẩm bao giờ cũng lâu hơn những chiếc nón được may ẩu cốt để lấy số lượng. Như vậy có thể thấy lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá thành cao hay ngược lại là tùy thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của công ty là gì.

Cơ sở may nón

Cơ sở may nón

Cơ sở may nón giá rẻ

Cơ sở may nón giá rẻ

Cơ sở may nón giá rẻ tại tphcm

Cơ sở may nón giá rẻ tại tphcm

Cơ sở may nón kết

Cơ sở may nón kết

Cơ sở may nón lưỡi trai

Cơ sở may nón lưỡi trai

Vì sao nên tìm kiếm một cơ sở may nón uy tín

May nón quảng cáo là một cách làm thông minh

Mũ nón luôn là một sản phẩm được yêu thích và nó có thể mang tới cho công ty thật nhiều lợi ích nếu biết sử dụng đúng cách. Cho dù bạn sử dụng nó như một món quà dành cho khách hàng, sử dụng nó như là một phần của đồng phục nhân viên, hoặc sử dụng nó như là món quà tài trợ cho một sự kiện từ thiện. Nón kết quảng cáo không bao giờ được ra khỏi phong cách, không bao giờ nhàm chán. Do sự phổ biến và nó được sử dụng như quần áo hàng ngày, khi mọi người đi ra ngoài, đi đến công viên, đi bơi, tần số xuất hiện của các tùy chỉnh in áo thun là khá cao. Mỗi ngày, có hàng nghìn người thấy được logo của công ty bạn, thật là tuyệt khi điều này sẽ giúp hình ảnh của công ty đã được quảng cáo rộng rãi đúng không nào.

Cơ sở may nón du lịch

Cơ sở may nón du lịch

Cơ sở may mũ nón giá rẻ

Cơ sở may mũ nón giá rẻ

Thiết kế nón quảng cáo có thể biến đổi tùy ý

Tùy theo nhu cầu mà nhiều phương pháp in logo công ty được sử dụng: in chuyển nhiệt hay in nổi, in lụa hay in chìm, in kỹ thuật số hay in 3D. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn in hoặc thêu tùy chọn. Điều này cho phép các công ty có nhiều lựa chọn hơn về quy mô của các chương trình tiếp thị, đặc điểm của khách hàng và ngân sách dự trù cho chiến dịch. Tại cơ sở may nón GLU, thiết kế của mẫu nón có thể được tùy biến và thay đổi dễ dàng để phù hợp với từng mục đích của doanh nghiệp. Với các chương trình tiếp thị khác nhau, khách hàng mục tiêu khác nhau. Công ty có thể lựa chọn phong cách, kiểu kết nón, màu sắc, kích thước, hình ảnh trên áo một cách thích hợp. Điều này giúp công ty không chỉ tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn các sản phẩm khuyến mại, nhưng cũng làm giảm chi phí của việc thay đổi sản phẩm và nhà cung cấp đáng kể.

may nón lưỡi trai

may nón lưỡi trai

may nón lưỡi trai giá rẻ

may nón lưỡi trai giá rẻ

Vì sao mũ nón là sản phẩm phổ biến?

Một đặc điểm quan trọng làm cho mũ nón trở thành sản phẩm quảng cáo phổ biến là: khả năng tương thích. Nó có thể được sản xuất dễ dàng, mũ nón phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn trẻ tuổi, người cao tuổi; họ cũng được ưa chuộng bởi cả nam giới và phụ nữ. Không có sự phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc khi sử dụng những chiếc mũ lưỡi trai hay nón kết.

May nón theo yêu cầu

May nón theo yêu cầu

Nên lựa chọn cơ sở may nón nào tại TPHCM?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại mũ nón theo yêu cầu, MŨ NÓN SÀI GÒN đã trở thành một đối tác tin cậy để nhiều quy mô nhỏ và doanh nghiệp quy mô lớn trong và ngoài nước.

Lợi ích mà khách hàng nhận được:

– Tư vấn Nhận, thiết kế, sản xuất mẫu miễn phí
– Chúng tôi có thể hỗ trợ việc thực hiện các đơn đặt hàng với số lượng nhỏ
– Nhận giá tham chiếu nếu bạn là khách hàng thân thiết
– Thưởng thức các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

xưởng may nón

xưởng may nón

xưởng may nón kết

xưởng may nón kết

xưởng may nón lưỡi trai

xưởng may nón lưỡi trai

xưởng may nón quảng cáo

xưởng may nón quảng cáo

Công ty may nón

Công ty may nón

Đừng ngần ngại, mục tiêu của chúng tôi là để giúp bạn tạo ra những sản phẩm mũ nón thương hiệu mà bạn mong đợi. Gọi cho chúng tôi ngày hôm nay, bạn sẽ không tìm thấy giá tốt hơn, dịch vụ tốt hơn hoặc một lựa chọn phù hợp hơn ở bất kì đâu.