Blog Post

Vì sao nên chọn các cơ sở may nón chất lượng thay vì giá rẻ

Hàng năm vào mùa sự kiện thì hầu như doanh nghiệp nào cũng rục rịch chuẩn bị các sản phẩm quảng cáo như mũ nón, áo thun, áo mưa để làm quà tặng cho khách hàng. Hầu như các công ty nào cũng có rất nhiều các băn khoăn khi tìm kiếm một cơ sở may nón chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý để đặt hàng. Nếu quý khách có ý định sử dụng mũ nón làm sản phẩm truyền tải thương hiệu của công ty thì thật sự không cần phải lo lắng khi đến với cơ sở may nón GLU. Chúng tôi hiện là một đơn vị may nón chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM, với trên 10000 khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các loại mũ nón vải quảng cáo do chúng tôi sản xuất. Rất nhiều các công ty đã trở thành khách hàng lâu dài liên tục qua nhiều năm và luôn đặt lại các sản phẩm mũ nón khi có nhu cầu sử dụng.

cơ sở may nón

cơ sở may nón

cơ sở may nón

cơ sở may nón

cơ sở may nón

cơ sở may nón

cơ sở may nón

cơ sở may nón

cơ sở may nón chất lượng

cơ sở may nón chất lượng

Rất nhiều lời than phiền của các công ty về chất liệu cũng như mẫu mã của các loại nón kết, nón tai bèo cũng như nón không nóc, nón snapback vì có nhiều cơ sở sản xuất mũ nón quá cẩu thả, xem trọng lợi nhuận hơn chất lượng. Bởi nếu những đơn đặt hàng lớn như ngân hàng, trường học, công ty bảo hiểm thì số lượng sản phẩm làm ra là rất nhiều. Nếu các cơ sở may nón chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà quên rằng tạo dựng uy tín bằng chất lượng mới là hướng đi bền vững và tốt nhất. Có rất nhiều địa chỉ sản xuất ra những chiếc mũ nón kém chất lượng để cạnh tranh giá thật rẻ thì liệu cơ sở đấy có đáng để nhận những đơn hàng đấy không và khi nhận hàng thì khách hàng có thể gặp nhiều thiệt hại hay không. Đấy là chưa kể đến các đánh giá tiêu cực của khách hàng dành cho công ty tặng mũ nón và những đánh giá tiêu cực của các công ty dành cho tất cả các công ty may nón quảng cáo.

May nón kết

May nón kết

May nón kết

May nón kết

May nón kết

May nón kết

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

May nón lưỡi trai

Làm việc cùng cơ sở may nón GLU thì chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm luôn phải đảm bảo làm khách hàng hài lòng. Các nhà quản lý chất lượng của công ty luôn làm việc với tiêu chí Không xuất xưởng những chiếc mũ nón kém chất lượng nên chúng tôi luôn đặt chữ tín, chữ chất lên trước những món lợi nhất thời. Để có thể làm được điều đó, chúng tôi đã nổ lực trong hơn 15 năm phát triển công ty từ một xưởng may nón có quy mô nhỏ lẻ thì hiện nay đã sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, hơn 30 công nhân may nón chuyên nghiệp và máy móc tiên tiến nhất có thể làm cho quý khách không phải lo tâm gì đến chất lượng của sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành và bàn giao sản phẩm.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và đặt hàng.

MŨ NÓN SÀI GÒN
ĐC:16/20 Nguyễn Hữu Dật, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT: 0938872833 / 0989028158
Email: munonsaigon@gmail.com