Blog Post

Xưởng may mũ lưỡi trai giá rẻ, uy tín nhất

Bạn đang cần tìm một địa chỉ nhận may mũ lưỡi trai tốt, một xưởng may mũ lưỡi trai uy tín và chất lượng hoặc một cơ sở sản xuất mũ nón chuyên may mũ lưỡi trai quảng cáo, đồng phục theo yêu cầu. Có rất nhiều nhà sản xuất hoặc cơ sở may mũ nón có thể may các loại mũ nón quảng cáo như mũ lưỡi trai sự kiện, nón lưỡi trai đồng phục, mũ lưỡi trai du lịch cho khách đi tour với giá cực rẻ nhưng thương thì chất lượng sản phẩm cũng tương ứng với giá thành. Đề tìm được một xưởng may mũ nón uy tín, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, thời gian làm hàng nhanh, không trễ hẹn là một bài toán khiến nhiều nhà quản trị đau đầu.

Xưởng may mũ lưỡi trai

Xưởng may mũ lưỡi trai

Xưởng may mũ nón GLU chuyên thiết kế, may gia công các loại mũ nón lưỡi trai theo yêu cầu cho các đơn hàng số lượng lớn từ các đối tác trong và ngoài nước.
Các bạn hàng mà chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đo là các công ty, cơ quan, trương học, đoàn hội thanh niên có nhu cầu may nón thêu logo, tên, chữ viết riêng. Cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai GLU là nhà sản xuất sở hữu nhiều công nhân chuyên nghiệp, có thâm niên may mũ nón.

Ngoài ra chúng tôi có được điều kiện cơ sở vật chất tương đối hoàn thiện với nhà xưởng được đầu tư nâng cấp và mở rộng, máy may và thêu được đầu tư thay mới. Nhờ có những nỗ lực của toàn thể nhân viên trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, thương hiệu may mũ lưỡi trai GLU đã được định vị vững chắc trên thị trường TPHCM. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng hơn nữa để ngày một có thể hoàn thiện mọi mặt về sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa những tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Xưởng may mũ lưỡi trai

Xưởng may mũ lưỡi trai

Các hoạt động và sản phẩm của xưởng may mũ lưỡi trai giá rẻ GLU:
– Mũ lưỡi trai đồng phục
– Mũ lưỡi trai quảng cáo
– Mũ lưỡi trai sự kiện
– Mũ lưỡi trai du lịch
– Mũ lưỡi trai may cho công ty, nhà hàng, trường học
– May mũ lưỡi trai gia công cho xuất khẩu
– Thiết kế, in thêu, may mẫu mũ lưỡi trai cho đơn hàng lớn

Xưởng may mũ lưỡi trai

Xưởng may mũ lưỡi trai

– Nón lưỡi trai quảng cáo
– Nón lưỡi trai quà tặng
– Nón lưỡi trai in thêu 2D, 3D tên công ty, số điện thoại.
– Nón lưỡi trai được may theo yêu cầu.
Các loại mũ lưỡi trai được may bằng nhiều loại vải như dù, kaki cotton 65/35, kaki cotton 100%, kaki cotton nhung, kaki samsung, kaki VN loại 1 hoặc loại 2.

Xưởng may mũ lưỡi trai

Xưởng may mũ lưỡi trai

Khi quý khách đặt may các loại mũ nón lưỡi trai thì xin hãy gọi ngay cho chúng tôi, xưởng may mũ nón GLU luôn đảm bảo làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất bằng chất lượng và giá thành của mình. Chúng tôi luôn mong muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả ngày một rẻ hơn nữa để có thể mang tới sự thành công và cùng đồng hành trong việc quảng bá hình ảnh công ty của các đối tác.

Xưởng may mũ lưỡi trai

Xưởng may mũ lưỡi trai

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT MAY MŨ LƯỠI TRAI XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
MŨ NÓN SÀI GÒN
CÔNG TY MAY VÀ SẢN XUẤT MŨ NÓN VẢI GLU
Địa chỉ xưởng: Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.
Văn phòng Đại diện: 84/47 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Bình, TPHCM.
Email. munonsaigon@gmail.com
Website . munonsaigon.com
Facebook. May Nón Theo Yêu Cầu
Blog. xuongmaymuluoitrai.blogspot.com
Điện thoại : 0989028158 – 0938872833

VIDEO XƯỞNG MAY MŨ LƯỠI TRAI, CƠ SỞ MAY NÓN LƯỠI TRAI GLU.

Chi Tiết Xin Tham Khảo Tại: xuongmaymuluoitrai.blogspot.com hoặc MUNONSAIGON.COM