Blog Post

Xưởng may mũ lưỡi trai in 3D, thêu vi tính logo 2D, 3D cực đẹp

Xưởng may mũ lưỡi trai GLU là địa chỉ sản xuất chuyên nghiệp lâu năm, chúng tôi có nhiều thiết kế viên giỏi cùng nhiều thợ may mũ nón được đào tạo và chuyên cần. Xưởng may mũ vải chúng tôi cung ứng các sản phẩm mũ nón vải như mũ lưỡi trai quảng cáo, mũ tai bèo quảng cáo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn hội dùng làm phương tiện quảng cáo cho hình ảnh và sản phẩm của công ty. Chúng tôi luôn tự tin theo đuổi sự hoàn thiện trong từng sản phẩm, với những kinh nghiệm và thành công đã thu được chúng tôi tự tin mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bằng chính sự tận tâm và năng lực thực sự của công ty. Những chiếc mũ lưỡi trai chất lượng dẫn đầu thị trường sẽ là điểm nhấn cho hình ảnh của công ty trong mắt người tiêu dùng.

Xưởng may mũ lưỡi trai

Xưởng may mũ lưỡi trai

Xưởng may mũ lưỡi trai giá rẻ GLU một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng như nón lưỡi trai, nón lưỡi trai quảng cáo, mũ lưỡi trai đồng phục, mũ lưỡi trai du lịch cho các cơ quan, công ty, trường học, hội nghị hội thảo, sự kiện lễ hội. Sỡ hữu nhiều nhân viên có tinh thần kỉ luật cao, chăm chỉ và sáng tạo, những sản phẩm nón kết nói riêng và nhiều sản phẩm mũ nón vải khác luôn đạt chất lượng tuyệt đối, mẫu mã đẹp, tiện ích và an toàn cho người sử dụng.

Xưởng may mũ lưỡi trai uy tín

Xưởng may mũ lưỡi trai uy tín

Công ty bạn đang tìm kiếm một cơ sở nhận may mũ lưỡi trai in thêu logo 2D, 3D, một địa chỉ may mũ lưỡi trai uy tín và chất lượng. Bạn đang tìm một nhà sản xuất mũ nón chuyên may mũ lưỡi trai sự kiện, mũ lưỡi trai quảng cáo theo yêu cầu. Số lượng các cơ sở may mũ nón có thể may các loại mũ nón theo yêu cầu như mũ lưỡi trai sự kiện, nón lưỡi trai đồng phục, mũ lưỡi trai du lịch cho khách đi tour với giá cực rẻ là rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian sản xuất như hợp đồng đã kí. Do đó bài toán làm đau đầu nhiều nhà quản trị là làm sao tìm kiếm được một xưởng may mũ lưỡi trai ( nón kết, nón lưỡi trai) có thể đáp ứng tương đối đầy đủ 4 tiêu chí quan trọng nhất là giá cả, chất lượng, uy tín và thời gian sản xuất.

Xưởng may mũ lưỡi trai giá rẻ

Xưởng may mũ lưỡi trai giá rẻ

Xưởng may mũ nón GLU chuyên thiết kế, may gia công các loại mũ nón lưỡi trai theo yêu cầu cho các đơn hàng số lượng lớn từ các đồi tác khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam và nhiều nước lân cận tại Đông Nam Á như Singapore. Chúng tôi nhận đơn hàng sản xuất cho toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Khách hàng ở xa luôn nhận được những chính xách ưu đãi hỗ trợ tốt nhất từ công ty. Nếu bạn là khách ở ngoài địa bàn TPHCM thì xin đừng ngần ngại, chỉ cần gọi điện bạn không cần phải đi đâu cả, sản phẩm mũ lưỡi trai sẽ được xưởng may mũ vải GLU thiết kế và sản xuất theo đúng như yêu cầu mà bạn đưa ra. Hàng hoá sẽ được gửi theo xe khách hoặc các đơn vị vận chuyển tại địa phương, đảm bảo có thể mang tới tận nơi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển và phí gửi hàng cho mọi khách ở tỉnh xa, các bạn không cần phải lo lắng gì cả.


Các bạn hàng mà chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đo là các công ty, cơ quan, trương học, đoàn hội thanh niên có nhu cầu may nón thêu logo, tên, chữ viết riêng. Cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai GLU là nhà sản xuất sở hữu nhiều công nhân chuyên nghiệp, có thâm niên may mũ nón. Ngoài ra chúng tôi có được điều kiện cơ sở vật chất tương đối hoàn thiện với nhà xưởng được đầu tư nâng cấp và mở rộng, máy may và thêu được đầu tư thay mới. Nhờ có những nỗ lực của toàn thể nhân viên trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, thương hiệu may mũ lưỡi trai GLU đã được định vị vững chắc trên thị trường TPHCM. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng hơn nữa để ngày một có thể hoàn thiện mọi mặt về sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa những tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Xưởng may mũ lưỡi trai tại TPHCM

Xưởng may mũ lưỡi trai tại TPHCM

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT MAY MŨ LƯỠI TRAI XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
MŨ NÓN SÀI GÒN
CÔNG TY MAY VÀ SẢN XUẤT MŨ NÓN VẢI GLU
Địa chỉ xưởng: Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.
Văn phòng Đại diện: 84/47 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Bình, TPHCM.
Email. munonsaigon@gmail.com
Website . munonsaigon.com
Facebook. May Nón Theo Yêu Cầu
Blog. xuongmaymuluoitrai.blogspot.com
Điện thoại : 0989028158 – 0938872833

Chi Tiết Xin Tham Khảo Tại: xuongmaymuluoitrai.blogspot.com hoặc MUNONSAIGON.COM