Blog Post

Xưởng may nón kết GLU nhận may nón kết 3D, nón kết lưới xuất khẩu

Xưởng may nón kết quảng cáo theo yêu cầu, có in thêu tên website, số điện thoại 3D, kỹ thuật thêu vi tính hiện đại cho hình thêu nổi bật, sắc cạnh và nhanh chóng. Nón kết còn gọi là mũ lưỡi trai hay nón lưỡi trai là loại nón được may và sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Lịch sử của nón kết thì cũng không ít người biết đến, xin điểm qua một vài chi tiết. Nón kết được sáng tạo ở Mỹ, nó được gọi là mũ bóng chày, nón bóng chày. Mũ bóng chày(mũ lưỡi trai, nón kết) là 1 loại loại mũ mềm (phân biệt với các loại mũ cứng khác) may bằng các loại vải khác nhau, nhỏ gọn ôm khít đầu. Mũ  bóng chày có các điểm đặc biệt không có trên các loại mũ khác, giúp phân biệt nó với các loại mũ khác là có 1 nút tròn nhỏ đặt trên chóp mũ và chiếc vành phía trước được bẻ cong khiến hình dáng nó giống với chiếc lưỡi của con trai, chính nhờ nét đặc biệt này mà nó đã được đặt thành tên gọi cho loại mũ này(theo các gọi của phương ngữ bắc bộ, miền nam gọi là nón kết). Một biến thể sau này của nó vào thập niên 80 của thế kỉ 20 là mũ snapback hay còn gọi là mũ hiphop với thiết kế giống mũ lưỡi trai chỉ khác ở phần vành thay vì được bẻ cong thì lại được để thẳng.

VIDEO XƯỞNG MAY NÓN KẾT CHO CÁC BẠN THAM KHẢO.

Xưởng may mũ nón GLU nhận may nón các loại nón kết có in thêu logo theo yêu cầu, kỹ thuật in thêu bằng vi tính, in thêu logo 2D, 3D chính xác, nhanh chóng. Các loại mũ nón được được yêu thích nhất và được đặt may nhiều nhất tại xưởng may nón GLU là nón kết, nón tai bèo, nón lưỡi trai, nón không nóc, nón snapback.

VIDEO XƯỞNG MAY NÓN KẾT CHO CÁC BẠN THAM KHẢO.

XƯỞNG MAY NÓN KẾT

Nón kết quảng cáo là gì, tại sao nên chọn nón kết làm nón quảng cáo và đặt may nón kết giá rẻ ở đâu, xưởng may nón kết nào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Đây luôn là câu hỏi thương trực của các khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng may nón kết vào mỗi dịp công ty tổ chức chương trình quảng bá thương hiệu hoặc tặng quà cho khách đi tour du lịch. Có nhiều loại mũ nón có thể chọn lựa để đặt may tại xưởng may nón GLU nhưng nón kết có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất và đúng đắn nhất khi bạn muốn có một muốn qyà thật ý nghĩa giúp quảng bá và nâng cao hình ảnh của công ty.

702 Xưởng may nón kết GLU nhận may nón kết 3D, nón kết lưới xuất khẩu

XƯỞNG MAY NÓN KẾT

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc đang băn khoăn khi tìm kiếm một xưởng may nón kết có chất lượng tốt và giá thành hợp lí thì hãy liên nghệ ngay về cơ sở may nón kết GLU để có được sự hài lòng hoàn toàn. Hiện nay chúng tôi là một trong những cơ sở có những xưởng may nón chất lượng, chuyên may và sản xuất các loại mũ nón vải như nón kết, nón tai bèo, nón lưỡi trai, nón snapback, nón kết du lịch, nón kết quảng cáo, nón kết quà tặng. Ngay tại thị trường TPHCM xưởng may nón GLU hiện là một trong những địa chỉ may nón kết quảng cáo có uy tín hàng đầu, ngoài nón kết hay mũ lưỡi trai thì chúng tôi còn may nhiều loại nón vải khác nhau theo đơn đặt hàng.

VIDEO XƯỞNG MAY NÓN KẾT CHO CÁC BẠN THAM KHẢO.

Bạn đang có nhu cầu đặt may nón kết số lượng lớn, chất lượng tốt, giá thành rẻ, sử dụng cho nhiều mục đích mà khó khăn khi chọn lựa nhà cung cấp thích hợp hoặc bạn chưa có thông tin về nhà sản xuất. Xưởng may nón kết quà nhiều bạn không biết lựa chọn và đánh giá ra sao. Nếu bạn đang ở tại TPHCM thì hãy liên ngay với cơ sở may mũ nón vải GLU để đặt hàng và được tư vấn miễn phí. Cơ sở sản xuất mũ nón GLU có nhiều xưởng may nón kết đạt chuẩn ISO với dây chuyền và máy móc được đầu tư mua mới từ Hàn Quốc chắn chắn sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm mũ nón tốt nhất. Mọi đơn hàng đặt may nón kết tại cơ sở GLU đều được đảm bảo về thời gian hoàn thành, tiêu chuẩn chất lượng và giá cả ở mức cạnh tranh. Xưởng may nón kết GLU là địa chỉ chuyên may và sản xuất nón kết, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai cung cấp thị trường TPHCM và nhiều tỉnh phía Nam. Đặt may nón kết quảng cáo chính là một lựa chọn rất tốt nếu bạn đang có ý định xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bằng những món quà tặng.

 XƯỞNG MAY NÓN KẾT

XƯỞNG MAY NÓN KẾT

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT MAY NÓN KẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MŨ NÓN SÀI GÒN

CÔNG TY MAY MŨ NÓN GLU

Địa chỉ xưởng: Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.

Văn phòng Đại diện: 84/47 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.

Email. munonsaigon@gmail.com

Website . munonsaigon.com

Facebook.  May Nón Theo Yêu Cầu

Blog. maymunongiare.blogspot.com

Điện thoại : 0989028158    –    0938872833

IMG_20150825_204956

XƯỞNG MAY NÓN KẾT

VIDEO XƯỞNG MAY NÓN KẾT CHO CÁC BẠN THAM KHẢO.