Blog Post

Xưởng may nón quảng cáo GLU nhận may nón quảng cáo theo yêu cầu

Mũ Nón Sài Gòn nhận may nón quảng cáo có in thêu logo theo yêu cầu, kỹ thuật in thêu bằng vi tính, in thêu logo 2D, 3D chính xác, nhanh chóng. Các loại nón quảng cáo được yêu thích nhất và được đặt may nhiều nhất tại xưởng may nón GLU là nón kết quảng cáo, nón tai bèo, nón lưỡi trai, nón không nóc, nón snapback.

May nón quảng cáo giá rẻ

May nón quảng cáo giá rẻ

Những mẫu may nón quảng cáo có chất lượng cực kì tốt bởi được may bởi các công nhân khéo tay có trên 5 năm kinh nghiệm may mũ nón vải. Ngoài ra chất liệu vải cũng được chọn lựa kĩ càng để vừa mang lại nét đẹp, sự chắc chắn và tính an toàn cho người sử dụng. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, các loại nón kết quảng cáo, nón tai bèo quảng cáo, nón lưỡi trai, nón snapback thật sự mang lại sự sáng tạo và hài hoà. Để có được các mấu nón quảng cáo có thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp thì đòi hỏi các nhân viên thiết kế của chúng tôi phải nổ lực sáng tạo không ngừng và cũng phải tự học hỏi liên tục để nâng cao kĩ năng và nghiệp vụ.

Nón quảng cáo thêu logo công ty đẹp

Nón quảng cáo thêu logo công ty đẹp

Mũ Nón Sài Gòn tiền thân là một xưởng may nón có quy mô nhỏ với 5 nhân công may bán chuyên nghiệp, đến nay sau hơn 10 năm thành lập và không ngừng phát triển xưởng may nón của chúng tôi đã có trên 40 công nhân may nón chuyên nghiệp, cùng đội ngũ thiết kế và in thêu được đào tạo bài bản. Chúng tôi rất mong đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp và đối tác khi sản xuất ra những mẫu nón quảng cáo giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu thật tốt.

Mẫu nón thêu logo đẹp

Mẫu nón thêu logo đẹp

Khách hàng khi đặt may nón quảng cáo tại cơ sở chúng tôi sẽ được ưu đãi nhiều phần quà có giá trị và độc đáo như các mẫu nón đặc biệt do chúng tôi sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều món quà tri ân cho các khách hàng thân thiết vào mỗi dịp lễ tết như trung thu, tết nguyên đán và thật nhiều các ưu đãi khác nữa cho những khách hàng đặt may nhiều lần. Chúng tôi nhận may đơn hàng nón quảng cáo cho mọi khách hàng ở các tỉnh xa, công ty sẽ hỗ trợ phí vận chuyển và giảm giá cho các khách hàng ở những vùng khó khăn hoặc các khách hàng là các đơn vị, tổ chức từ thiện hoặc tôn giáo.

Mẫu nón đẹp tại Mũ Nón Sài Gòn

Mẫu nón đẹp tại Mũ Nón Sài Gòn

Bạn đang cần may các loại nón quảng cáo để chạy sự kiện như nón kết quảng cáo, nón lưỡi trai quảng cáo, nón tai bèo quảng cáo, mũ lưỡi trai quảng cáo mà chưa có mẫu mã hoặc chưa tìm được nhà sản xuất mũ nón uy tín, giá rẻ. Cơ sở may mũ nón chuyên nghiệp giá rẻ Mũ Nón Sài Gòn có thể giúp được bạn bởi chúng tôi là một trong những cơ sở may nón quảng quảng cáo hàng đầu thành phố HCM.

Chúng tôi đã may nón quảng cáo cho rất nhiều các công ty lớn như Viettel, VNPT, Bia Sài Gòn, Honda, Toyota, Mercides, Nissan, Veddan, Ngân hàng Vietcombank và rất nhiều các đối tác nước ngoài khác nữa. Đơn hàng mà chúng tôi nhận tối thiểu là 100 cái đối với nón kaki, 200 cái đối với nón dù. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Các loại nón quảng cáo đang được Mũ Nón Sài Gòn sản xuất đó là:
– Nón kết quảng cáo có in thêu logo, tên công ty.
– Nón lưỡi trai quảng cáo cho các chương trình, sự kiện, hội nghị.
– Nón tai bèo quảng cáo, nón tai bèo quà tặng cho các đại lý, công ty nông nghiệp, công ty du lịch.
– Nón snapback quảng cáo dành cho các công ty bánh kẹo, thức ăn nhanh, gia công nón snapback quảng cáo cho các bạn hàng ngoài nước.
– Mũ lưỡi trai quảng cáo, mũ lưỡi trai làm quà tặng sự kiện, mũ lưỡi trai đồng phục.

Sản xuất nón tại Mũ Nón Sài Gòn

Sản xuất nón tại Mũ Nón Sài Gòn

MŨ NÓN SÀI GÒN

Địa chỉ xưởng: Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.
Văn phòng Đại diện: 84/47 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Bình, TPHCM.
Email. munonsaigon@gmail.com
Website . munonsaigon.com
Điện thoại : 0989028158 – 0938872833