Blog Post

Xưởng may nón tai bèo đẹp giúp thu bạn hút khách hàng

Đi cùng lịch sử hào hùng của Việt Nam thì chắc hẳn là chiếc nón tai bèo là loại nón được biết đến và sử dụng nhiều nhất, nó là loại nón được gắn liền với hình ảnh người lính quân đội nhân dân Việt Nam hay anh lính giải phóng quân. Nón tai bèo còn là chiếc nón của những người thanh niên xung phong tại hậu phương cũng như tiền tuyến. Còn lại mũ nón nào trở nên quen thân với người lính hơn nón tai bèo. Nếu bạn có nhu cầu nhưng đang lo lắng trong việc tìm nhà xưởng may nón có thể cung cấp các sản phẩm mũ nón tai bèo với giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo và có thể làm hàng nhanh thì hãy liên hệ với  xưởng may nón GLU. Đã có hàng trăm đối tác là các ngân hàng, công ty xây dựng, công ty phân bón, công ty thuỷ sản, công ty cà phê tin tưởng đặt may và trở thành bạn hàng thân thiết của cơ sở may nón chúng tôi.

Cơ sở sản xuất nón tai bèo GLU sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu và mong muốn của bạn. Chúng tôi luôn làm việc với hết sức tận tâm với khách hàng, luôn đặt lợi ích của đối tác lên trên hết. Xưởng may nón giá rẻ GLU đã cung cấp và sản xuất nón tai bèo quảng cáo, nón tai bèo đồng phục, nón tai bèo quà tặng cho. Nón tai bèo do chúng tôi sản xuất luôn có chất lượng được khách hàng phản hồi rất tốt. Xưởng may nón GLU một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng như nón tai bèo, nón tai bèo quảng cáo, nón tai bèo đồng phục, nón tai bèo du lịch cho các cơ quan, công ty, trường học, hội nghị hội thảo, sự kiện lễ hội. Hiên nay chúng tôi có nhiều nhân viên có tinh thần kỉ luật cao, chăm chỉ và sáng tạo, những sản phẩm nón tai bèo nói riêng và nhiều sản phẩm mũ nón vải khác luôn đạt chất lượng tuyệt đối, mẫu mã đẹp, tiện ích và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra quy trình sản xuất từ may mẫu, thêu cho đến may đại trà đều rất nhanh chóng và xưởng may nón tai bèo GLU luôn giao hàng đúng hẹn, chúng tôi còn có thể hổ trợ làm hàng gấp khi khách hàng cần đến. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng về thời gian bởi xưởng chúng tôi chưa khi nào hoàn thành đơn hàng trễ.

Xưởng may nón tai bèo

Xưởng may nón tai bèo

Các mặt hàng được may bằng các loại vải Kaki VIỆT NAM, Kaki Sam Sung hoặc Kaki Cotton. Các loại nón tai bèo may cho các công ty du lịch thường là nón vải dù được in thêu hình ảnh công ty, logo hoặc số điện thoại. Nón kaki được may đẹp, in thêu 2D hoặc IN thêu 3D bằng hệ thống máy thêu công nghiệp, được lập trình sẵn trên máy tính bằng phần mềm cho logo được thêu có độ chính xác và tỉ mỉ tuyệt đối.

Xưởng may nón tai bèo

Xưởng may nón tai bèo

Nón tai bèo là loại nón dễ dử dụng giá thành tương đối rẻ và có ưu điểm là chống nắng rất tốt khi phải đi lại hay làm việc ngoài trời. Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên nón tai bèo đã được trở nên phổ biến trong giới trẻ nhất là các bạn thanh niên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, các hội đoàn thanh niên Việt Nam. Có thể nói nón tai bèo là hình ảnh thể hiện cho sức trẻ, tinh thần xông pha xây dựng quê hương đất nước của thanh niên nước nhà.

Chính vì sự phổ biến rộng khắp trong cộng đồng và những thế mạnh khác mà nón tai bèo là loại nón được nhiều công ty đặt may nhất với mục đích là quà tặng, vật phẩm nhận diện thương hiệu. Đó quả là một chiến lược không ngoan thể hiện sự am hiểu của doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Còn gì tuyệt vời và hiệu quả hơn khi để những chiếc nón tai bèo giúp công ty bạn quảng bá tên tuổi rộng rãi ra với cộng đồng và người tiêu dùng cả nước.Những chiếc nón tai bèo đẹp, chất lượng tốt được in thêu tên thương hiệu, tên công ty, tên Website, tên sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại, logo của công ty, doanh nghiệp là một món quà hết sức độc đáo. Khi khách hàng sử dụng chiếc nón tai bèo được in thêu tên công ty chính là đã ngầm đưa thương hiệu của bạn định vị chắc chắn trong cộng đồng. Thật tuyệt vời nếu tên, logo công ty bạn xuất hiện khắp mọi nơi đúng không nào. Chính sự quảng bá thương hiệu rộng rãi sẽ là một điểm tựa vững chắc cho công ty trên con đường phát triển. Chỉ cần bạn đặt may nón tại bèo tại xưởng may nón GLU, thương hiệu của bạn sẽ đến được với khách hàng một cách nhanh chóng, bền vững và thu hút nhất.

Xưởng may nón tai bèo

Xưởng may nón tai bèo

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT MAY NÓN KẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MŨ NÓN SÀI GÒN

CÔNG TY MAY VÀ SẢN XUẤT MŨ NÓN VẢI GLU

Địa chỉ xưởng: Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.

Văn phòng Đại diện: 84/47 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.

Email. munonsaigon@gmail.com

Website . munonsaigon.com

Facebook.  May Nón Theo Yêu Cầu

Blog. maymunongiare.blogspot.com

Điện thoại : 0989028158    –    0938872833

Chi Tiết Xin Tham Khảo Tại:  maymunongiare.blogspot.com hoặc MUNONSAIGON.COM

VIDEO XƯỞNG MAY NÓN TAI BÈO THAM KHẢO THÊM.