Cơ sở may nón in thêu logo 2D, 3D cực đẹp

Khi các công ty đặt hàng tại cơ sở may nón GLU thì luôn được các nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất. Để có thể tạo ra được các sản phẩm mũ nón đẹp làm quà tặng khách hàng thì bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế bắt mắt và nên sử dụng công nghệ thêu logo 3D rất thịnh hành hiện nay. So với thêu logo 2D hay thêu thường thì thêu logo 3D có giá thành cao hơn nhưng điều đó là thực sự xứng đáng với giá trị nó mang lại. Hôm nay, các doanh nghiệp sử dụng quà tặng không chỉ nhờ vào khách hàng mà còn là một hình thức tốt để thúc đẩy kinh doanh lâu dài. Vì vậy, những món quà thích hợp là gì? Hãy cùng cơ sở may nón GLU tìm hiểu và phân tích vấn đề này nhé.

Cơ sở may nón
Cơ sở may nón
Cơ sở may nón
Cơ sở may nón
Cơ sở may nón giá rẻ
Cơ sở may nón giá rẻ

 Với tiêu chí như: Có ý nghĩa, sử dụng lâu dài, giúp quảng bá thương hiệu và chi phí quan trọng giá cả phải chăng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn mũ nón thêu logo cho khách hàng. Lý do:

1. Mũ nón nhất là nón kết và nón lưỡi trai có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính:
 Mặc dù khách hàng của công ty là nam hay nữ, ở mọi lứa tuổi, họ vẫn có thể sử dụng mũ nón làm việc và cuộc sống.

2. Mũ nón có thể được sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết:
 Nón kết quảng cáo là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người khi đi du lịch với công suất lớn, dễ sử dụng và với tất cả các loại thời tiết. Khách hàng sẽ đánh giá cao để nhận được một món quà thiết thực như thế từ bây giờ.

3. Đặc điểm của những thói quen mũ nón phù hợp

Với đời sống của nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước đang sử dụng xe máy là phương tiện chính. Mũ nón mang lại cảm giác rất thoải mái khi đi xe máy, chỉ cần thời trang, thoải mái, an toàn. Sản phẩm này là món quà phù hợp cho khách hàng tại các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan.

4. Mũ nón là sản phẩm quảng cáo có hiệu quả
 Kích thước của mũ nón là lý tưởng cho các doanh nghiệp trong tên, logo thương hiệu một cách rõ ràng, bắt mắt. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn đồng phục phong cách nhưng nhiều màu sắc để thể hiện thông điệp và tính cách thương hiệu đó là phù hợp với nhiều khách hàng. Đối với nhiều tiện ích, chúng ta có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài và không dễ dàng để tìm thấy thời gian quà tặng khuyến mãi, vì vậy điều này có ý nghĩa lớn đối với khách hàng.
5. Giá cả hợp lý
Nếu so với cây bút, móc khóa, …, giá của mũ nón vải như nón kết, nón tai bèo có thể cao hơn, nhưng các tính toán của việc thúc đẩy hiệu quả của chi phí dịch vụ bằng cách sử dụng chúng như một món quà là thấp hơn nhiều. Hơn nữa, các doanh nghiệp có thể lựa chọn kiểu dáng và kích cỡ phù hợp cho các khách hàng và ngân sách của họ.

Cơ sở may nón giá rẻ
Cơ sở may nón giá rẻ
xưởng may nón
xưởng may nón
xưởng may nón
xưởng may nón

Bạn cần phải lập kế hoạch Quảng cáo, chương trình khuyến mãi vào cuối năm? Và bạn cần sản phẩm khuyến mại nhưng thời gian không còn nhiều, vì vậy những người có thể cung cấp tốt? Hãy để cơ sở may nón GLU giúp bạn bởi vì chúng tôi có khả năng để hoàn thành đơn đặt hàng trong 3-4 ngày.

xưởng may nón
xưởng may nón

Chúng tôi hiện đang chuyên cung cấp tất cả các loại sản phẩm mũ nón quảng cáo như nón kết quảng cáo, nón tai bèo quảng cáo, nón lưỡi trai quảng cáo với thiết kế khác nhau và giá cả cạnh tranh. Khi liên hệ đến công ty bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giao hàng đúng thời gian. Tất cả các sản phẩm mũ nón của chúng tôi như nón lưỡi trai, nón snapback và nón không nóc luôn được sự quan tâm của khách hàng ở cả hai thị trường trong nước và nước ngoài.

Cơ sở may nón kết
Cơ sở may nón kết
Cơ sở may nón lưỡi trai
Cơ sở may nón lưỡi trai
Cơ sở may nón du lịch
Cơ sở may nón du lịch
Cơ sở may mũ nón giá rẻ
Cơ sở may mũ nón giá rẻ
Cơ sở may mũ nón giá rẻ
Cơ sở may mũ nón giá rẻ

Ngay bây giờ các doanh nghiệp nên chọn mũ nón làm quà tặng cho khách hàng, đặc biệt là trong những dịp đặc biệt. Hãy đến với MŨ NÓN SÀI GÒN để thưởng thức phong cách chuyên nghiệp. Hãy cùng cơ sở may nón GLU tạo ra một hình ảnh đẹp cho công ty của bạn trong năm 2016.

028.6650.8833
challenges-icon chat-active-icon